Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đánh bại Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Đánh bại Quang Hải, Hùng Dũng giành Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã vượt qua nhiều cái tên sáng giá như Quang Hải, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Văn Quyết để đăng quang danh hiệu cá nhân cao quý nhất, Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2019.

Tối qua (26/5), Lễ trao thưởng Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam 2019 do báo SGGP tổ chức đã diễn ra tại khách sạn Rex (TP.HCM). Ở hạng mục được chờ đợi nhất là Quả bóng Vàng nam, tiền vệ CLB Hà Nội FC và đội tuyển Việt Nam Đỗ Hùng Dũng là người được xướng tên.

Danh hiệu Quả bóng Vàng năm 2019 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Hùng Dũng trong năm qua.

Đây được xem là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ bóng đá sinh năm 1993 sau những đóng góp to lớn vào thành công của đội tuyển Việt Nam, U22 Việt Nam và cả CLB Hà Nội trong năm qua. Đỗ Hùng Dũng giành được số phiếu cao nhất từ các HLV, chuyên gia bóng đá và nhà báo uy tín để trở thành tân chủ nhân của giải thưởng này. Nguyễn Quang Hải, người đoạt Quả bóng Vàng năm 2018, giành Quả bóng Bạc trong khi Nguyễn Trọng Hoàng giành Quả bóng Đồng.

Theo các con số thống kê, tiền vệ Hà Nội FC Đỗ Hùng Dũng đã giành 8 chức vô địch ở cấp độ CLB & ĐTQG, và hôm qua anh đã lần đầu tiên trở thành người chiến thắng tại giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam.

Hùng Dũng cho biết bí kíp lớn nhất giúp anh và 2 người đồng đội bên cạnh có được thành công ở SEA Games là tinh thần tập thể. "Mỗi cầu thủ phải có sự đoàn kết, một đội bóng không có sự đoàn kết thì không thể là đội bóng mạnh. Đó là điều bóng đá Việt Nam có được ở SEA Games 30, một tinh thần rất Việt Nam", Hùng Dũng chia sẻ trong buổi gala.

Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu, Pape Omar lần lượt được vinh danh ở hạng mục giải thưởng Cầu thủ trẻ hay nhất và Ngoại binh xuất sắc nhất. Đây đã là lần thứ 3 trong sự nghiệp, Văn Hậu nhận giải thưởng danh giá này. Văn Hậu đã không thể dự Gala do vẫn đang ở Hà Lan nên giải thưởng được bố mẹ anh nhận thay.

Còn ở hạng mục Quả bóng Vàng dành cho bóng đá đá nữ, tiền đạo Huỳnh Như đã trở lại với danh vị cao quý nhất của làng bóng đá nữ Việt Nam khi được bầu chọn là Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2019. Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp cầu thủ 28 tuổi nhận giải, cô có chiến thắng lần đầu tiên vào năm 2016.

Bên cạnh Huỳnh Như, hai đồng đội của cô trong chiến dịch vô địch Đông Nam Á 2019 và SEA Games 30 là Chương Thị Kiểu và Nguyễn Thị Tuyết Dung lần lượt giành Quả bóng Bạc và Đồng.

Ở hạng mục futsal, cầu thủ Trần Văn Vũ của CLB Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng giải Quả bóng Vàng futsal. Đây được xem phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ năm nay đã gần 30 tuổi. Trước đây, Văn Vũ đã 2 lần đoạt giải vào các năm 2015 & 2016, đoạt Quả bóng Đồng năm 2017 trước khi vắng bóng 1 trong Top 3 năm 2018.

Kết quả Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Quả bóng Vàng nam: Đỗ Hùng Dũng

Quả bóng Bạc nam: Nguyễn Quang Hải

Quả bóng Đồng nam: Nguyễn Trọng Hoàng

Quả bóng Vàng nữ: Huỳnh Như

Quả bóng Bạc nữ: Chương Thị Kiều

Quả bóng Đồng nữ: Nguyễn Thị Tuyết Dung

Quả bóng Vàng Futsal: Trần Văn Vũ

Quả bóng Bạc Futsal: Nguyễn Minh Trí

Quả bóng Đồng Futsal: Phạm Đức Hòa

Giải ngoại binh xuất sắc nhất: Pape Omar Faye

Giải nam cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Đoàn Văn Hậu

Giải nữ cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Nguyễn Thị Tuyết Ngân

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan