Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đẳng cấp nhà vô địch

Đẳng cấp nhà vô địch

Giữa lúc Italy ngập chìm trong khó khăn vì Covid-19, ban lãnh đạo câu lạc bộ bóng đá Juventus kêu gọi cu thủ giảm lương và lời hiệu triệu nhanh chóng được hưởng ứng, bắt đu từ Ronaldo.

Với Juve, đoàn kết là sức mạnh

Ronaldo và các đồng đội đã nhất trí giảm lương để giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho Juventus trong thời kì dịch bệnh

Một trong những phẩm cht truyển thng làm nên sức mạnh ca Juventus suốt chiu dài của lịch sử nh thành và phát triển, đy là tinh thn đoàn kết và sức mnh tập thế. Đội bóng luôn có nhiu ngôi sao nhưng không có “cái tôi” nào được phép ln át tập thể hay nói cách khác ngôi sao lớn nht luôn luôn vì tập thế.

Juve luôn tn lại một nguyên tắc ứng xử giống như một *bộ luật* mà cu th nào cũng phi tuân th. Đy là bt bạn tài năng, đng cấp ra sao, bạn phải học cách hi sinh, phải sn sàng chp nhận hi sinh quyền lợi cá nhân, luôn luôn phụng sự cho đội bóng.

Tinh thn hi sinh ấy là một trong nhng chìa khoa làm nên sức mạnh bền vững của Juve và lại một ln nữa được các cu th ca họ th hiện giữa lúc cả đt nước Itaiy ngp chàn trong khó khăn khùng hong kinh tế vi dịch Covid - 19.

Bt đu t Ronalfo rồi Chieldini, Butfon và tất cả các cầu thủ Juve khác đng loạt không nhận 4 tháng tin lương để hưởng ứng đề nghị giảm thu nhập của bản ban lãnh đạo CLB.

Li hiệu triệu các cu thù chia s khó khăn với CLB được phát đi và ban lãnh đạo Juve nhanh chóng nhận được câu trả lời đng thuận. Vn đề rt nhậy cm vàng như phi thương lượng đy khó khăn lại được thng nht ch trong một nốt nhc.

Tt cả bắt đu từ Cristiano Ronaldo, người đuợc coi là nút tht quan trọng nht và dĩ nhiênnh hưởng rt nhiềuu đến các đng đội. Khi đề ngh của ban lãnh đạo Juve được dưa ra,siêu  tin đạo với mức lương sau thuế cả ba mùa lên tới 31 triệu Euro ( cao gấp 3 lần bất kỳ đng đội nào ca anh) nhanh chóng chấp thuận.

Cái gật đu không chút đn đo của Ronaldo giúp mọi chuyện trở nên d dàng hơn. Khi cu thủ nổi tiếng nht, có nhiếu đóng góp nht, quan trọng nht đội bóng sn sàng giảm lương để san s gánh nng tài chính với CLB thì không có lí do gì các đng đội của anh lại lưỡng lự hay phn đi khu trừ thu nhập của họ.

Sau Ronalđo là Chiellini. là Buffon và cứ thế, cứ thế, các cu thủ Juve nhanh chóng tìm thấy sự đng thuận tuyệt đỗi với ban lãnh đạo CLB trong động thái mà tt cả họ đu hiu đy là thời khc mà họ cn hòa làm một, cn sát cánh bên nhau và hi sinh một phn quyn lợi cá nhân đ Juve có thể tn tại một cách vững vàng và mạnh m.

Juve là ĐKVĐ Serie A. BXH ca mùa giải này cho tới tớc  khi Serie A phải hoãn đấu vì dịch Covid-19 cũng nói rằng họ là s 1. Nhưng đẳng cp ca CLB giàu truyn thng nht Italy không ch th hiện trên sân cỏ, trong các cuộc đi đu v chuyên môn với phn còn lại ca Serie A.

Vi việc các cu thủ nhanh chóng hường ửng đ nghị giảm lương của ban lãnh đạo giúp CLB tiết kiệm 90 triệu euro, Juve cho thy khi không đi bóng, họ cũng là nhà vô địch.

Nhà vô địch của tinh thần đoàn kết, của sự hi sinh và sẻ chia. Bên ngoài sân đấu, Juve vẫn là lá cờ đầu. là người đi tiên phong, truyền cảm hứng cho phần còn lại của Serie A nói riêng và nền bóng đá ltaly nói chung trong cuộc chiến mà tất cả họ cần làm phải kề vai sát cánh, đồng cam cộng khổ để không một ai bi bỏ lại phía sau trong cuộc chiến đấu đầy khó khăn chống lại sự lây lan và tàn phá khủng khiếp của dich Covid -19 •

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan