Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

COVID-19 LÀM XUÂN NAM LỠ HẸN VỚI HLV PARK HANG SEO?

COVID-19 LÀM XUÂN NAM LỠ HẸN VỚI HLV PARK HANG SEO?

Nếu cứ duy trì phong độ ghi bàn như 2 vòng đầu tiên của LS V-League 2020, rất có thể HLV Park Hang Seo sẽ cân nhắc việc triệu tập Xuân Nam. Ảnh: CLB TPHCM

Nếu không phi LS V-League 2020 đang tạm dừng vì ảnh hưởng của Covid-19, rất có thể Xuân Nam sẽ có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, hoặc ít nhất là anh sẽ nhận được sự chú ý của HLV Park Hang Seo.

So với nhiều đồng đội đã tạo dựng được danh tiếng trước khi tới TP.HCM như Công Phượng hay Amido, Xuân Nam là cái tên không được quan tâm nhiều ở CLB TP.HCM mùa này. Tiền đạo sinh năm 1994 ch được biết với cái danh Vua phá lưới gii hạng Nhất 2019, sân đấu có trnh độ thua kém rất nhiều so với V-League.

Bn thân Xuân Nam cũng từng mang tiếng không thể trụ lại Hà Nội FC hay Sài Gòn, những CLB ca bầu Hiển mà Xuân Nam đã có cơ hội thi đấu. Tiền đạo từng chơi bóng ở Lào năm 2015 được kỳ vọng sẽ ta sáng ngay tại quê hương, nhưng phi đến năm ngoái, Xuân Nam mới chứng t được giá trị ca bn thân.

Khong thời gian từ 2016 đến 2018 với Xuân Nam thực sự l cực hình khi tiền đạo này không có nhiều cơ hội chứng t. Năm 2016, Xuân Nam mất c ma bóng dự bị ở H Nội FC, vào sân không quá thời gian một trận đấu.

Đến năm 2017, Xuân Nam gặp ác mộng ở Sài Gòn khi đứt dây chằng gối trái rồi đến gối phi ch sau một mùa bóng đá. Để rồi ma 2018, tiền đạo này phi trở về quê nh điều trị chấn thương.

Xuân Nam cậy nhờ đến PVF để duy trì cơ hội trở lại sân c, và những liệu pháp chữa trị ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ này đã mở ra cho tiền đạo 26 tuổi con đường trở lại đnh cao. Bắt đầu bằng việc thi đấu cho PVF rồi lĩnh xướng luôn chiếc bằng đội trưởng ca CLB này, Xuân Nam ghi một mạch 14 bàn thắng/22 trận đấu để trở thành Vua phá lưới gii hạng Nhất.

Nhờ thành tích này, cựu tiền đạo U19 Việt Nam được các CLB khác săn đón và sau khi cân nhắc, Xuân Nam đã chọn TP.HCM để làm điểm đến kế tiếp. Ở đây, ngoài có cơ hội chơi V-League, Xuân Nam còn có thể dự AFC Cup và như tính toán ca cầu th này, TP.HCM cho anh rất nhiều cơ hội thể hiện bn thân.

Không ngoài tính toán, dưới tay HLV Chung Hae Seong, sự nghiệp ca Xuân Nam thực sự đã cắt cánh. Sau 6 trận ra sân đều từ ghế dự bị mùa này, Xuân Nam đã khiến những tiền đạo ch lực ca TP.HCM như Công Phượng hay Amido phi thừa nhận tài năng. Tiền đạo 26 tuổi đã có 5 bàn thắng trong khong 160 phút ra sân cho TP.HCM, một hiệu suất đáng kinh ngạc khi thời gian đó không bằng 2 trận đấu chnh thức.

Xuân Nam mới chnh là “gà son ca ông Chung ở thời điểm hiện tại và tiền đạo này đã gii quyết rất nhiều bế tắc cho hàng công TP.HCM. Nếu không có tiền đạo này, TP.HCM đã không thể có 6 điểm ở 2 vòng đấu gần nhất. Đội bóng ông Chung vẫn đang dẫn đầu tuyệt đối trên bng xếp hạng mùa gii năm nay.

Với phong độ ấn tượng ca mình, Xuân Nam có thể là hình mẫu truyền cảm hứng cho những đồng nghiệp hay thế hệ đàn em. Từ những chấn thương có thể phi gi từ sớm sự nghiệp, Xuân Nam đã đứng dậy mạnh mẽ và đang là hiện tượng thú vị nhất ca sân c nội những ngày qua.

5 bàn thắng có được ở AFC Cup và V-League ca Xuân Nam cũng giúp đội bóng giàu tham vọng như TP.HCM có thể mơ mộng ở mùa bóng này. Và quan trọng hơn nữa, có thể HLV Park Hang Seo sẽ trao cơ hội cho tiền đạo cao 1 m78 trong thời gian tới.

Cùng với những tài năng tr triển vọng như Văn Toàn, Văn Đức, Công Phượng hay Tiến Linh, Xuân Nam chắc chắn là gii pháp không tốt cho hàng công đội tuyển hiện tại, ở tuổi 26, có lý do để Xuân Nam một lần nữa trở lại để thi đấu cùng những đồng đội như Hùng Đùng, Ngọc Hai... như khi anh cùng bóng đá  U19 Việt Nam đoạt danh hiệu á quân U19 Đông Nam Á 2011.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan