Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng sẽ tiếp tục thăng hoa với CLB TP.HCM

Công Phượng sẽ tiếp tục thăng hoa với CLB TP.HCM

Thất sủng ở Sint Truidense VV không phải là thảm họa với Công Phượng bởi việc TP.HCM mượn vé tiền đạo này đã giúp anh tìm lại mình. Công Phượng hiện tại mới đang sống trong những ngày hạnh phúc bậc nhất sự nghiệp.

Công Phượng đang sống những tháng ngày rất đẹp ở CLB TP.HCM.

Công Phượng vể TP.HCM ở thời đim đội bóng cùa huấn luyện viên bóng đá Chung Hae Seong đang trong giai đoạn chuẩn bị. Và với việc tích lũy thể lực Bỉ, cùng một HLV cũ đã quá hiểu mình khi còn làm GĐKT ở HAGL, Công Phượng không gặp khó khăn gì để hòa nhập với CLB mới.

Tin đạo sinh năm 1995 thậm chí còn được HLV Chung Hae Seong chỉ dn cặn kẽ hơn, giúp cu thù này trưởng thành hơn.

Từ chỗ bị HLV Sint Truidense vv chê tư duy chiến thuật yếu, Công Phượng đã cải thiện trông thy khi được HLV Chung Hae Seong dn dt.

Tin đạo này quyết đoán hơn. Bằng chứng là những bàn thắng vào lưới Hà Nội hay Yangon United... Công Phượng sn sàng dứt điểm rất chủ động thay vì rườm rà như trước.

Có một HLV giỏi và CLB phù hợp, Công Phượng tới TP.HCM như “cá gặp nước”. Ở đội bóng mới, mọi thứ đu ủng hộ chân sút gc Nghệ An.

Công Phượng gặp rt ít sự cạnh tranh vị trí khi bộ đôi ngoại binh Matias - Viktor từ chỗ được kỳ vọng là “hàng khủng” đu chấn thương và khiến TP.HCM chỉ còn ngoại binh Amido Balđe trên hàng công.

TP.HCM không th sắm tin đạo ngoại chất lượng hơn Amido nên vá víu bằng bản hợp đng đắt giá Alex Lima ở hàng tin vệ.

Tuy nhiên, cu th đắt giá bậc nht V-League 2020 vn chưa chứng tỏ gì nhiu cho đội bóng chủ quân. Công Phượng do đó phải làm đầu tàu trên hàng công của TP.HCM.

Đội bóng của HLV Chung Hae Seong chi còn mi Xuân Nam có thể thay thế tốt 2 tin đạo đá chính của TP.HCM.

Công Phượng không trở v HAGL là một “thượng sách” vì lúc này, có thể HAGL cũng không ưu ái chọ tin đạọ trưởng thành từ chính lò đào tạo CLB như TP.HCM. Ở HAGL bây giờ, Văn Toàn và Walsh đang rất hữu dụng.

HLV Lee Tae Hoon hiện tại củng không còn muốn HAGL chơi kiểu “ngây ngô” lao đấu vào tường để nhận thất bại như trước.

HAGL năm nay sn sàng chỉ cắm một tin đạo đ phn công và nếu trở về phố Núi, Công Phượng cũng phải cạnh tranh vị trí như thường.

Bu Đức có lý do để tính toán cho những mm non được đào tạo ở Học viện HAGL trưởng thành.

Nếu Công Phượng trở lại, đng nghĩa với cơ hội ra sân của nhiu người hẹp lại.

TP.HCM chấp nhận trả cho Công Phượng hơn 100 triệu đồng/tháng, nhưng HLV Chung Hae Seong ch sử dụng được Công Phượng từ đu năm 2020 đến tháng 3.

TP.HCM sau đó đã ngh đến 40 ngày như ông Chung thông báo và tới hiện tại, nếu đúng dự kiến lịch thi đấu V-League 2020, mùa bóng đã gn hết lượt đi. TP.HCM do đó phải trả Công Phượng về HAGL vào tháng 6, 7 tới.

Nhưng lúc này, trái bóng V-League vẫn chưa chắc chắn được trở lại. Vì thế, Công Phượng chỉ mới đá được cho TP.HCM 2 trận tại giải VĐQG và 3 trận ở AFC Cup 2020.

Trong thời gian này, TP.HCM có thể đã mt nửa tỷ đồng tiền lương để trả cho cu thủ của bầu Đức.

Từ lý đến tình, nếu bầu Đức đòi lại Công Phượng đúng như hợp đồng cam kết từ Sint Truidense vv, TP.HCM có lý do để phin lòng.

V HAGL, Công Phượng chắc chắn không có mức lương như đã từng chơi bóng ở Bỉ và TP.HCM.

Nhưng quan trọng hơn nữa, bầu Đức không buộc TP.HCM trả lại Công Phượng khi ông vẫn thấy tin đạo xứ Nghệ đang hạnh phúc hơn cả tại đội bóng của GĐKT cũ.

TP.HCM hiện tại đang dẫn đu V-League lẫn AFC Cup và Công Phượng là đu tàu mang tới thành công cho đội bóng. Ở khía cạnh làm thương hiệu, Công Phượng giúp ích rất nhiu cho bu Đức.

Nguồn: 

 

thevang.tv  bài viết liên quan