Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng bất lực “gánh team”

TRƯỚC VÒNG 5 LS V-LEAGUE 2020, TP.HCM - VIETTEL

Công Phượng bất lực “gánh team”

TP.HCM đang cho thấy dấu hiệu sa sút rõ rệt trong mùa giải năm nay khi họ đã bị Sài Gòn, SLNA và Viettel vượt qua trên bảng tổng sắp. Công Phượng khó lòng vực dậy cả tập thể đang không là chính mình sau thời gian dài nghỉ vì dịch bệnh, đặc biệt khi đối thủ tuần này của họ là Viettel.

Gánh vác cả hàng công của CLB TP.HCM có vẻ là nhiệm vụ quá sức với Công Phượng.

Gii chuyên môn phân tích TP.HCM trượt dài trên bng tổng sắp từ 2 vòng đu qua có nhiu nguyên nhân. Huấn luyện viên bóng đá Chung Hae Seong dù nhận trách nhiệm v tht bại nhưng đằng sau đó là nhiu vấn đđã được dự báo trước. Đu tiên chính là việc CLB được mua sắm rm rộ nht LS V-League 2020 với nhiu cái tên đắt giá, nhưng hiệu qu như hiện tại đã làm khó ông Chung.

Chỉ nhìn v hàng công, TP.HCM đang thiếu người trm trọng. Công Phượng trên thực tế không th so sánh với các ngoại binh cao to. Ngoài Công Phượng thì Amido Balde ln đấu chơi V-League và liên tục đối diện với chn thương. Xuân Nam cũng ln đầu được tin tưng giao phó trng trách lớn tại sân chơi này và sau những trận đầu thăng hoa, Xuân Nam đã bị bắt bài. Cựu cầu th Hà Nội và Sài Gòn có vẻ chỉ phù hp với việc ra sân t ghế dự bị.

Với ch 3 tin đạo đ phục vụ cho mục tiêu dài hơi, HLV Chung Hae Seong giờ đã lâm vào tình thế “chết dở”. Công Phượng không th đá trung phong cm, càng không phải là trụ cột có th ghi bàn đều đều ở CLB. Do đó, để mong mi cu th gốc Nghệ An “gánh team” thực sự quá tm.

Trước mùa giải năm nay, TP.HCM đã thất vọng với 2 tin đạo ngoại Matias - Prodell vì chấn thương dù đã tn không ít tin của mời v. Thời gian gấp gáp khiến CLB này phải thay thế bng Alex Lima. Tuy nhiên như đã thy, cu th được định giá đắt nhất V-League không my nhnh hơn nội binh. Khá tương tự là ngoại binh Seo Yong Duk từ Hàn Quốc.

Ở hàng thù, Bùi Tiến Dũng với mức phí lót tay lên đến 8 tỷ đng/3 năm cùng với mức lương khoảng 40-50 triệu/tháng chỉ phát huy đưực ít phẩm cht ở màn đy luân lưu tại Cúp QG với SHB Đà Nẵng. Nhưng đến giờ, ông Chung không dám sử dụng thủ thành này  V- League. Th môn Thanh Thng được tin tưởng hơn vì bàn lĩnh, kinh nghiệm dày dn. Tuy nhiên, nếu đưa Tiến Dũng v ch để dự bị thì thực sự quá lãng phí.

Trận hòa nhạt nhòa trước Hài Phòng và trận thua trước Sài Gòn FC mới đây đã lột tả những điểm yếu ca đội bóng do HLV Chung Hae Seong dẫn dt. Dù Công Phượng tuyên b TP.HCM sẽ nỗ lực để lấy trọn 3 điểm trên sân nhà tun này nhưng Viettel hứa hẹn là đi th không d chơi. Đặc biệt, dưới tay HLV Trương Việt Hoàng, đội bóng áo lính thực sự càng khó thất bại.

Trong só 3 CLB đang dn đầu bng, Viettel chính là CLB thể hiện rõ ý chí quật cường nht. Từ 2 trận hòa với HAGL và Than Quảng Ninh, họ đều chiến đấu đến tận cuối trận. Ở 2 thắng lợi trước Hng Lĩnh Hà Tĩnh và Nam Định trên sân khách, thy trò HLV Việt Hoàng đều giành 3 đim ở cuối giờ.

Ngọc Hải cùng đng đội đã toàn thng trên sân khách và TP.HCM do đó phải có cơ sở để lo ngại. So với đội ch sân Thống Nhát đang quá phụ thuộc vào Công Phượng, HLV Việt Hoàng càng có cơ sở để vui mừng vì nhng trung vệ của ông có đủ khả năng để phong ta tiền dạo này.

Phía trên, Viettel còn có những chân sút lợi hại như Bruno, Minh Tuấn, Khc Ngọc... Nếu tht bại trước đội khách tuần này, thy trò ông Chung s đứng trước bài toán khng hoảng thực sự, đặc biệt trong hoàn cảnh thể thức V-League 2020 mi trận đấu từ đây đến hết lượt đi đu như trận chung kết .

0. CLB TP.HCM đã không ghi được bàn thng nào ở 2 trận đu liên tiếp gần nhất.

2. C 2 tin đạo ngoại được nhiu kỳ vọng của CLB TP.HCM là Matias và Prodell đu đã chia tay đội ở đầu mùa vì chấn thương

3. Hiện tại CLB TP.HCM chỉ có 3 tin đạo để chinh chiến  V-League, Cúp QG và AFC Cup.

Nguồn: 

 

 

 

thevang.tv  bài viết liên quan