Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

CLB Phố Hiến và HLV Hứa Hiền Vinh xin lỗi về sự cố bóp cổ

CLB Phố Hiến và HLV Hứa Hiền Vinh xin lỗi về sự cố bóp cổ
Theo thông cáo mới nhất từ CLB Phố Hiến, đội bóng Hưng Yên đã có hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với huấn luyện viên bóng đá Hứa Hiền Vinh sau khi xảy ra hình ảnh không đẹp với cầu thủ Văn Huy bên phía An Giang. Đội bóng áo đỏ cũng đã gửi công văn xin lỗi tới đội bóng miền Tây và cầu thủ Võ Văn Huy.

HLV Hứa Điền Vinh công khai xin lỗi Võ Văn Huy


“Thay mặt cho HLV Hiền Vinh nói riêng vá toàn thể tâp thể CLB Phố Hiến nói chung, bằng thông cáo này, chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi về hình ảnh không đep đã xảy ra.
Phố Hiến sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và nỗ lực hướng tới hình ảnh tích cực, cả về chuyên môn lẫn hoạt động. Rất mong các CĐV, người hâm mộ và các đối tác đồng hành tiếp tục tin tưởng vào CLB Phố Hiến và HLV Hiền Vinh", thông cáo của CLB Phố Hiến.
Bản thân HLV Hiền Vinh cũng đã chính thức gửì lời xin lỗi trên tài khoản cá nhân của mình. Theo ông đây là hành động nóng nảy và mất kiềm chế của mình, ông sẽ cố gắng kiểm soát hành vi trong thời gian tới. Đây cũng là năm thứ 3 ông dẫn dắt đội bóng này trên cương vị HLV trưởng nên còn nhiều thiếu sót.
“Đầu tiên, tôi xin lỗi tất cả mọi người vì sự việc xảy ra ở cuối trận Phố Hiến - An Giang. Tôi đã không kiềm chế nên dễ xảy ra va chạm với Văn Huy. Giữa tôi với Văn Huy là tình thầy trò nhiều năm nên đây chỉ là phút mất kiểm soát giữa 2 bên khi trận đấu bước vào phút cuối căng thẳng.
Sau khi kết thúc trận đấu thì Huy cũng đã xin lỗi tôi vì đã đá bóng vào cabin trúng thầy Tưởng, thầy Phước Tứ. Bản thân tôi cũng nhận thấy cái sai của mình nên mong mọi người bỏ qua”.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan