Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

CĐV thông cảm với VPF

Vòng 1 V-League 2020 sẽ khởi tranh vào cuối tuần này không có khán giả vì ảnh hưởng của Covid-19. Vì thế, rất nhiều CĐV đã bày tỏ sự buồn rầu khi không thể vào sân cổ vũ đội bóng yêu mến.

Sự ảnh hưởng và lây lan phức tạp của Covid-19 đã buộc BTC V-League 2020 đưa ra quyết định khai mạc giải đấu trên sân không có khán giả. Như vậy, các trận đấu tại V-League 2020 sẽ diễn ra trong cảnh “vườn không, nhà trống”. Còn khán giả phải buồn rười rượi vì không được cổ vũ trực tiếp đội bóng mà mình yêu quý.

Nhãn

Mùa giải 2019, hội CĐV Than Quảng Ninh thường xuyên tổ chức các chuyến xe “Tiếp lửa đường xa” khi đội bóng quê nhà đi thi đấu sân khách. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và luôn được Hội CĐV Than Quảng Ninh duy trì và phát huy. Tuy nhiên, trận khai màn giải gặp chủ nhà HAGL diễn ra vào ngày 6/3 tới sẽ không có chuyến xe nào của CĐV đội bỏng đất Mỏ lăn bánh tới Gia Lai cổ vũ đội nhà.

Thay vào đó, Hội C động viên Than Quảng Ninh sẽ tập trung xem trận đấu và offline cổ vũ qua màn ảnh nhỏ. Bạn Đào Thị 'Ihùy Dương, CĐV Than Quảng Ninh, cho biết: “Em cảm thy rất buồn khi không thể trực tiếp cổ vũ dội bóng quê hương. Tuy nhiên, hội đã lên kế hoạch offline ở một quán ăn nào đó rồi cùng nhau cổ vũ đội thi đấu qua màn ảnh nhỏ”.

Ở bên kia chiến tuyến, anh Vũ Hoàng, Trưởng Hội CĐV HAGL miền Nam, cũng tỏ ra rất buồn khi không được trực tiếp tới sân Pleiku để cổ vũ: “Mọi năm hội vẫn tổ chức lên Gia Lai cổ vũ, hoặc kết hợp cùng các hội CĐV trên cả nước cùng nhau cổ vũ trận khai mạc của đội. Nhưng năm nay do dịch bệnh và BTC không cho khán giả vào sân nên hội chỉ tổ chức offline ngoài quán cafe”.

Dù vậy, anh Hoàng cũng đổng tình với quyết định của BTC: “Bây giờ dịch bệnh không biết thế nào được. BTC cũng làm hết lòng vì mong muốn bảo đảm sức khỏe cho CĐV, cầu thủ, nên mình hoàn toàn thông cảm với quyết định của BTC”.

Cùng quan điểm với anh Hoàng, anh Đỗ Mạnh Cường thuộc Hội Cổ động viên Nam Định, chia sẻ: “Hội c động viên đã làm đơn xin phép BTC cho 50 CĐV được vào c vũ nhưng không được chấp thuận. Tuy nhiên tôi và mọi người đu thông cảm cho BTC trong tình hình dịch bệnh này. Tôi mong rằng tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát dể khán giả có thể vào sân cổ vũ đội bóng trong thời gian tới”.

thevang.tv  bài viết liên quan