ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

CĐV mong Đình Trọng sớm bình phục

CĐV mong Đình Trọng sớm bình phục
Nhiều CĐV tỏ ra bất ngờ trước thông tin Đình Trọng phải phẫu thuật lần thứ 3. Không ít CĐV cảm thấy lo cho sự nghiệp quần đùi áo số của trung vệ sinh năm 1997.

Hà Nội FC sẽ không thể sử dụng Đình Trọng trong cả năm 2020

Sau khi báo giới đăng tải thông tin, Đình Trọng phải lên bàn mổ lần thứ 3 trong vòng 2 năm để chữa trị chấn thương, đã có rất nhiều CĐV bày tỏ sự chia sẻ với trung vệ của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. 
“Nghe tin Đình Trọng đã phải phẫu thuật lần thứ 3 khiến mình không khỏi đau lòng. Không hiểu lần phẫu thuật này có liên quan gì tới việc chữa trị chấn thương lần trước hay không nhưng đời cầu thủ, cứ đụng đến dao kéo là nghiêm trọng rồi. 
Cũng mong lần này Đình Trọng phẫu thuật thành công và anh sẽ sớm trở lại thi đấu. Đã rất lâu rồi không thấy Đình Trọng sơ vin chỉnh tề khi thi đấu đá bóng. Thực sự, mình rất nhớ Đình Trọng và mong cậu ta sớm hồi phục”, bạn Lam Anh bình luận trên trang fanpage Vietnamfootball.
Còn facebooker Huỳnh Anh đưa ra bình luận: “Tôi nghĩ chấn thương Đình Trọng có những diễn biến xấu đi bởi cậu ta quá nóng vội trong việc trở lại thi đấu đỉnh cao. Bác sỹ từng phẫu thuật cho Đình Trọng ở Singapore cũng đã từng cảnh báo Đình Trọng về những tác hại khi trở lại thi đấu quá sớm.
Kể ra cũng khó trách Đình Trọng. Cậu ta còn trẻ nên rất nhiệt huyết, khi HLV, đội bóng đang cần cậu ta thì đương nhiên Trọng sẽ xung phong thi đấu dù chưa thật lành lặn chấn thương”. 
Trong khi đó, facebooker Bằng lăng tím lo ngại việc thiếu vắng Đình Trọng sẽ ảnh hưởng tới mục tiêu bảo vệ chức vô địch V-League của đội bóng Thủ đô: “CLB Hà Nội đã phải đón nhận tin không vui từ trung vệ Đình Trọng khi anh sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải 2020. 
Trung vệ sinh năm 1997 đã phải thực hiện ca tiểu phẫu chấn thương sụn chêm đầu gối do tái phát vào tháng 8 vừa qua và sau đó anh sẽ tiếp tục quá trình tập hồi phục tại Trung tâm PVF. Việc Đình Trọng không thể ra sân ở phần còn lại mùa giải sẽ là một tổn thất không nhỏ cho CLB Hà Nội trong việc mục tiêu bảo vệ chức vô địch V-League cũng như tại Cúp quốc gia. Dù thế nào đi chăng nữa, để tìm ra cầu thủ thay thế Đình Trọng là điều không hề dễ dàng”.
“Đình Trọng luôn thi đấu hết mình mỗi khi được HLV tin tưởng. Vai trò và tầm quan trọng của Đình Trọng tại CLB Hà Nội và Tuyển Việt Nam là không thể phủ nhận. HLV Park vẫn phải triệu tập Đình Trọng tham dự VCK U23 châu Á dù anh chưa hồi phục chấn thương.
Còn ở Hà Nội, việc thiếu vắng Đình Trọng được xem là là nguyên nhân chính dẫn tới thành tích sa sút của đội bóng Thủ đô. Tôi rất mong sau lần phẫu thuật này, HLV Park cũng như đội Hà Nội sẽ tạo điều kiện tối đa để cầu thủ này hồi phục hoàn toàn chấn thương rồi mới quay trở lại tập luyện và thi đấu.
Với cầu thủ, cái chân không khác gì cần câu cơm. Vì thế, mỗi đội bóng và HLV cần có trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn đôi chân cho cầu thủ”, bạn Chinh Linh đưa ra quan điểm.

 

thevang.tv  bài viết liên quan