Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

CĐV lo Hải Phòng xuống hạng

CĐV lo Hải Phòng xuống hạng
Sau trận thua bạc nhược 0-4 trên sân của Viettel tại vòng 9 LS V-League 2020, Hải Phòng đã rơi xuống vị trí “cầm đèn đỏ”. Trước phong độ yếu kém của thầy trò huấn luyện viên bóng đá Phạm Anh Tuấn, không ít CĐV bày tỏ sự băn khoăn lo lắng.

Hải Phòng đang thể hiện phong độ vô cùng thất vọng ở mùa này.


Lực lượng Hải Phòng chắp vá, BHL như thế thì khác nào chỉ để duy trì đội bóng. CLB phụ thuộc Mpande nhiều nên khi bị phong tỏa, ảnh hưởng lớn đến sức tấn công của Hải Phòng, Hải Phòng cần chuẩn bị có những phương án thay thế các chân sút ngoại. Cứ đá bóng như mấy trận vừa qua thì đội bóng không xuống hạng hơi... phi” - facebooker có tên Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ trên fanpage chính thức của CLB Hải Phòng.
Trong khi đó, cùng quan điểm với Hoàng Anh, bạn Nam Nguyễn đưa ra bình luận: “Xem Hải Phòng bây giờ đá có gì đó thiếu thiếu chất của bóng đá đất Cảng. Các cầu thủ đang đá cho Hải Phòng đa phần đến từ tứ xứ, chứ rất ít con em người Hải Phòng. Tôi không muốn phân biệt vùng miền nhưng xem một đội bóng mà thiếu các cầu thủ của địa phương đó thì rất đáng buồn. Đó là chưa kể là nhiều cầu thủ Hải Phòng thời điểm hiện tại đang bị lên án về lối đá bạo lực. Nếu đội bóng không có những sự thay đổi tích cực thì dần dần người hâm mộ không còn mặn mà tới sân Lạch Tray theo dõi đội bóng nữa. 
“Có lẽ lực lượng năm nay của Hải Phòng là yếu nhất sau bao nhiêu năm. Cầu thủ nội thì không có ai nổi bật. Ngoại hình thì quá kém. Đá tới 9 vòng đấu mà không có mảng miếng chiến thuật nào rõ ràng. Nhìn lên khán đài B sân Lạch Tray ở mùa này mà cảm thấy buồn.
Lực lượng CĐV đã giảm đi rất nhiều so với thời của HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt. Sân Lạch Tray từng là nỗi khiếp sợ với không ít đội khách nhưng bây giờ thì Hải Phòng đá sân nhà thua nhiều hơn cả sân khách. Cứ cái đfà này thì Hải Phòng xuống hạng mất thôi” - CĐV Linh Trần bày tỏ sự lo lắng.
Không ít CĐV Hải Phòng muốn đội bóng có sự cải tổ mạnh mẽ từ Ban lãnh đạo, ban huấn luyện cho tới nhân sự cầu thủ
“Tôi cứ có cảm giác lãnh đạo đội bóng đang làm theo kiểu bỏ thì thương, còn làm thì không tới nơi, tới chốn. Tôi không hiểu sao đội bóng lại mất tiền vô ích vào những ngoại binh kém chất lượng đến như thế.
Các cầu thủ nội đá chỉ giỏi đá quyết liệt chứ yếu tố kỹ, chiến thuật chẳng để lại ấn tượng gì. Bây giờ xem Hải Phòng đá không thể có đường nét rõ ràng. Tinh thần thi đấu cũng không còn là điểm mạnh của Hải Phòng nữa. Rất mong lãnh đạo đội bóng có những sự can thiệp kịp thời để Hải Phòng không rơi vào tình thế không thể cứu vãn” - bạn Dương Duy đưa ra ý kiến.

thevang.tv  bài viết liên quan