Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

CÁC ĐỘI BÓNG VẪN TÍCH CỰC TẬP LUYỆN

Sau quãng thời gian ngắn được nghỉ ngơi vì LS V-League 2020 tạm hoãn, các đội bóng đã tập trung trở lại nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho ket qua bong da

Với việc LS V-League 2020 tạm hoãn tới hết tháng 3, hầu hết các CLB đã cho các cầu thủ "xả trại" trong một thời gian ngắn. Một số CLB như TP.HCM hay Sài Gòn FC cho các cầu thủ nghỉ ngơi từ 3 tới 5 ngày.

HAGL là đội bóng tập trung 100% quân số tại đại bản doanh Hàm Rồng trong thời gian LS V-League 2020 tạm nghỉ

Tuy nhiên, các cầu thủ được khuyến cáo hạn chế trở về nhà hoặc di chuyển bằng máy bay. Đây là một trong những cách nhằm giúp các cầu thủ phòng ngừa lây nhiễm dịch Covid-19.

Đặc biệt, CLB HAGL đề cao sự cảnh giác tới mức tối đa khi các cầu thủ tiếp tục ăn tập tại nơi đóng quân của đội bóng. Ở quãng thời gian V-League tạm nghỉ, thầy trò HLV Lee Tae Hoon đặt quyết tâm sẽ sớm khắc phục được những nhược điểm đã bộc lộ qua 2 vòng đầu LS V-League 2020.

Trong khi đó, sau khi LS V-League 2020 tạm hoãn sau 2 vòng đấu, CLB Hà Nội cũng cho các cầu thủ nghỉ ngơi kể từ ngày 15/3 và toàn đội đã tập trung trở lại vào ngày 21/3. Theo chia sẻ của tiền vệ Hùng Dũng, quãng thời gian nghỉ này vừa có mặt tốt, vừa có mặt hại.

“Các cầu thủ gần như phải tập lại từ đầu vì quãng nghỉ tương đối dài. Mặc dù tương đối mệt mỏi, các cầu thủ cũng cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt nhất trước tình hình dịch bệnh bùng phát. Quãng nghỉ vừa rồi cũng rất là tốt khi mà các cầu thủ trụ cột có thể hồi phục chấn thương và trở lại với phong độ tốt nhất khi V-League trở lại”, Hùng Dũng nói.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, HLV trưởng Nam Định Văn Sỹ cho biết, các cầu thủ thành Nam hạn chế đi ra ngoài khu tập trung. “Theo khuyến cáo của Chính phủ và sự chuẩn bị của Ban huấn luyện, các cầu thủ hạn chế đi ra ngoài và tập trung chủ yếu ở đại bản doanh. Kế hoạch tập luyện chủ yếu ở Nam Định thôi chứ không đi đâu".

Được biết, các cầu thủ Nam Định vẫn hưởng lương, chế độ bình thường. Tuy nhiên với việc các giải đấu tạm hoãn, tiền thưởng của cầu thủ đương nhiên không có. Trước đó, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã đưa ra 3 phương án để LS V-League 2020 trở lại. Thời điểm trở lại dự kiến lần lượt là đầu tháng 4, giữa tháng 4 và đầu tháng 5 tùy theo tình hình dịch bệnh.

Nguồn: trandau.tv

thevang.tv  bài viết liên quan