Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Các đội bóng nói gì?

Các đội bóng nói gì?

Một số đội bóng ca LS V-League 2020 đã nêu ý kiến về đề xut các gii bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam s tr lại t ngày 15/5 như VPF đã đưa ra.

Hà Nội FC của Quang Hải (áo trắng) là một trong những đội bóng ủng hộ cột mốc 15/5 do VPF đưa ra.

Cách đây ít ngày, sau cuộc họp nội bộ, VPF đã gửi văn bn tới các CLB đề xuất việc các gii vô địch quốc gia sẽ tr lại từ ngày 15/5 tới nếu được sự cho phcp của các cơ quan có thẩm quyền. Dự kiến, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sê bẳt đầu sau đợt nghi vì dịch Covid-!9 băng loạt trận Cúp quốc gia.

Nhiều đội bóng đã nêu ý kiến về đề xuất mà VPF đã đưa ra. Phn lớn các CLB mong muốn việc cn có thời gian chuẩn bị khi gii đu tr lại, và quan trọng nhất là việc thi đấu cn phải được đm bo an toàn và có sự cho phép ca chính ph.

Dưới đây là ý kiến ca một số đội bóng tại LS V-League 2020 sau đề xut ca VPF đưa ra.

Huấn luyện viên bóng đá Nguyễn Văn Sỹ (DNH .Nam Định): "Tôi nghĩ cũng không có vấn đề gì v đề xuất này, vì phía BTC gii và VFF bám sát thường xuyên tình hình ca dịch bệnh thì người ta mới có cơđể đưa ra phương án đấy.

Trong trường hợp kiểm soát được dịch rồi thì việc sớm được tr lại thi đu là quá tốt. Không chniềm vui ca các cu th mà còn ca xã hội với những c gng chng dch trong sut thi gian qua. Nếu thi đim đó kim soát được dch và có th trở lại thi đu thì quá n rồi."

Trước đó, ông Sỹ tng đề cập đến việc BTC nên thông báo sm về thi gian tr lại vài tuần đ các đội bóng có sự chun bị tốt nht.

Ông Nguvễn Hồng Thanh (Ch tịch SLNA): “Thời đim ấy chưa biết dịch bệnh đã đuợc kim soát hay chưa? Việc tr lại thi đấu thì đương nhiên phi cần tới sự đồng ý của Chính phủ.

Ngoài ra, BTC cũng nên thông báo sớm để các đội bóng có khong 3-4 tuần đ chuẩn bị. Cái này là lợi ích chung ca các đội bóng. Nhiều đội bóng trong đợt dịch này xả trại, cho quân về tự tập luyện.

Vì vậy, khi trở lại cần có quãng thời gian như vậy đ tập luyện, bắt nhịp lại dần dần. Đây là lợi ích chung. Còn SLNA thì vẫn duy trì ăn tập trung, tập luyện, tự cách ly tại Trung tâm của đội.”

Ông Hùi Xuân Hòa (Ch tịch SHB Đà Nng): “Tôi nghĩ V-League chưa đá lại được ngày 15/5. Tôi nghĩ ít nhất cũng phi chờ tới cuối tháng 5. Các phương án đá chỗ nọ, chỗ kia, tôi thấy đều không hp lý. Thời gian chun bị thực tế cũng không công bng với tất cả CLB, mọi người khó chấp nhận hết chuyện này.

Bn thân tôi hoan nghênh sự ch động ca các lãnh đạo VPF khi đưa ra thời gian dự kiến, vì căn cứ vào ngày 15/5 quay trở lại, các đội s ch động hơn trong việc xây dựng bài tập, tìm lại điểm rơi phong độ ca cu th.”

Ông Lê Xuân Hi (GDĐH Hi Phòng): “Dù đây mới chi là đ xu

thevang.tv  bài viết liên quan