Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Các cầu thủ “bước ra ánh sáng” dưới thời HLV Park Hang Seo

Các cầu thủ “bước ra ánh sáng” dưới thời HLV Park Hang Seo

Trong hơn 2 năm ở Việt Nam, huấn luyện viên bóng đá Park Hang Seo đã cho thy tài năng của mình khi đưa ra ánh sáng hàng loạt tài năng lớn và thậm chí, “tái sinh” cho rất nhiu cái tên.

Quang Hải là phát hiện quan trọng nhất của đội tuyển Việt Nam lúc này.

Anh Đức chính là phát hiện thú vị bậc nht mà ông Park mang đến cho CĐV Việt Nam. Từ chỗ bị lãng quên và đã tuyên bố chia tay ĐTQG, nhưng dưới thời HLV Hàn Quc chân sút của B.Bình Dương đã thực sự “tái sinh” để làm nên những chiến tích lịch sử cho cá nhân tin đạo sinh năm 1985 này lẫn bóng đá Việt Nam.

Từ chức vô địch AFF Cup 2018 đến thắng lợi trước Thái Lan ở King’s Cup 2019, Anh Đức đ khiến nhiu người hiểu vì sao HLV Park Hang Seo lại dùng mình và vị trí trung phong quan trọng thế nào trong sơ đ chiến thuật.

Nhắc tới Anh Đức không thể quên người cùng tên với tin đạo này là cu thủ trẻ của SLNA Phan Văn Đức. Vàn Đức là hình mẫu “sát th” đẳng cấp được HLV Park Hang Seo xem là “của hiếm” mà bóng đá Việt Nam rất thiếu.

Ở tuổi đôi mươi, Văn Đức đã sở hữu nhãn quan chiến thuật nhạy bén, thi đấu lăn xả, nhiệt tình nhưng thừa tinh tế, mưu mẹo, đim tĩnh đến lạnh lùng khi dứt điểm. Nếu có phong độ đnh cao nht, Minh Đức sẽ là lựa chọn hàng đu ca ông thy Hàn Quc trên hàng công. Việc chân sút SLNA trở lại và chói sáng đu mùa giải 2020 thực sự là tin tt lành cho ông Park.

Tiền đạo khác đang được HLV Park Hang Seo chăm bm để đu tư cho tương lai là Nguyn Tiến Linh. Chân sút của B.Bình Dương không thể sánh bằng Văn Đức ở kỹ năng xử lý nhưng bù lại, Tiến Linh được ông Park truyn cho sự tự tin để dứt điểm quyết đoán. Tin đạo sinh năm 1997 có thể hình và chiu cao, và với tuổi đời còn trẻ, đây cũng là cơ sở để ông Park tin tưởng học trò sẽ trưởng thành hơn trong tương lai.

Phía dưới hàng công, Hùng Dũng là tin vệ được ông Park xem như không thể thiếu của bóng đá Việt Nam hiện tại. cu thủ của Hà Nội từ ch không nhiu người biết đ lột xác hoàn toàn trong hơn 2 năm qua. Hùng Dũng là mẫu tin vệ thừa xông xáo, không ngại va chạm nhưng cũng không thiếu đu óc. So với Tuấn Anh, Hùng Dũng còn quan trọng hơn khi hoạt động bn bỉ, liên tục mà không đối diện với chấn thương như đng nghiệp.

2 cái tên có ảnh hưởng lớn đến các ĐTQG Việt Nam dưới thời ông Park khác là Nguyễn Quang Hải cùng Đoàn Văn Hậu. Trong khi Văn Hậu được ông Park phát hiện thực sự và trao nim tin tuyệt đi để ri càng chơi càng hay thì Quang Hải chính là thành quả của ông Park. Từ ch bị đánh giá thp hơn hoàn toàn so với nhóm cu th HAGL và ch dạng tim năng dưới thời các HLV tin nhiệm, ông Park đã đưa Quang Hải lên thành ngôi sao sáng nhờ khai thác ti đa cái chân trái dị biệt của tiền vệ 23 tuổi.

Quang Hải sẽ khó có thành công như hiện tại nếu không có sự tin tưởng ca HLV Park Hang Seo và ở chiu ngược lại, bóng đá Việt Nam cũng khó bay bng nếu không có tài năng ca tin vệ Hà Nội.

Nguồn:  https://trandau.tv/

 

thevang.tv  bài viết liên quan