Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bước qua lời nguyền với Militao

Bước qua lời nguyền với Militao
Quá khứ sẽ cho bạn những bài học xương máu về việc thiếu một thủ lĩnh sẽ trở thành thảm họa như thế nào. Với câu lạc bộ bóng đá Real Madrid thiếu Sergio Ramos thì gần như bạn sẽ không làm được gì ở những trận đấu quyết định. 

Không có Sergio Ramos do bị treo giò, Real Madrid sẽ đặt nhiều niềm tin vào Militao cho trận lượt về với Man City

Quá khứ đấy đã dạy cho tất cả những ai liên quan đến Dải thiên hà, bằng tất cả sự tôn trọng, kể cả đó có là Zinedine Zidane, về tầm vóc của số 4, người ghi những bàn thắng kinh điển trong sự nghiệp vĩ đại của mình, như ở chung kết Champions League 2014 hoặc 2016.
Người ta tự hỏi, nếu không có cú đánh đầu thần thánh ở phút bù giờ cuối cùng trận chung kết năm 2014 trước Atletico Madrid của Ramos, liệu Real Madrid sẽ trở thành nạn nhân đau khổ của người hàng xóm theo cách bị thương nhất không? 
Sergio Ramos luôn biết rằng anh phải làm phần việc khó khăn nhất của một đội trưởng, một thủ lĩnh, kể cả đó có là phần việc bị lên án khủng khiếp như củ khóa tay Mohamed Salah ở chung kết Champions League 2018, để đưa đội bóng Hoàng gia tới chiến thắng cuối cùng. 
Anh luôn là người mà bất kì HLV nào cũng cần có và cũng là thù đáng ghê sợ nhất của đối thủ. Nhưng số phận luôn lựa chọn Sergio Ramos cho những khoảnh khắc như thế và bây giờ câu hỏi liệu Militao có thể làm được những gì để khỏa lấp khoảng trống cơ bản về chiến thuật và vị trí mà hậu vệ người Andalusia để lại trong cuộc đối đầu với Man City vì án treo giờ? 
"Đây là thời khắc chỉ có một | lần trong đời với tôi, đội trưởng không được ra sân nhưng tôi ở đây. Hãy tin tưởng vào tôi và tôi sẽ có một trận đấu hoàn hảo", trung vệ đắt giá nhất trong lịch sử Real Madrid Eder Militao nói trên AS. 
Hẳn nhiên cần phải có ai đó nhắc trung vệ người Brazil rằng, một năm trước, khi Sergio Ramos bị treo giò trong trận lượt về với Ajax Amsterdam ở vòng đấu loại trực tiếp, Real Madrid đã không thể lật đổ nhà vô địch Hà Lan, dĩ nhiên rồi, vì Ramos đã không ra sân ở trận đấu đấy. 
Militao đã học hỏi được nhiều điểu từ Ramos ở trong phòng thay đồ, nhưng anh không thể học được những thứ đã tạo ra định mệnh riêng cho số 4, phong cách của một thủ lĩnh, một đội trưởng tinh thần, một thủ lĩnh, một người không thể bắt chước được theo mọi cách. 
Nhưng cuối cùng thì Zidane cũng không còn cách nào khác ngoài việc đặt niềm tin vào Militao và hi vọng, số phận sẽ mỉm cười với trung vệ người Brazil rằng trong một khoảnh khắc diệu nào đó, anh sẽ ghi một bàn thắng bằng đầu như Ramos vẫn làm và mở ra một cuộc lội ngược dòng cho Real Madrid... 

 

thevang.tv  bài viết liên quan