Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

BTC sân Hàng Đẫy tăng cường an ninh cho trận Hà Nội - Hải Phòng

BTC sân Hàng Đẫy tăng cường an ninh cho trận Hà Nội - Hải Phòng
Vào ngày 17/7 sắp tới, câu lạc bộ bóng đá Hà Nội sẽ tiếp đón Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h15 trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 10 LS V-League 2020. Được biết năm nay đội chủ nhà sẽ phối hợp cùng công an TP Hà Nội để triển khai đồng bộ các biện pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn sự cố đáng tiếc như năm vừa qua.

Năm ngoái Hà Nội FC đã bị phạt nặng vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

Theo đó, sẽ có hơn 500 nhân viên an ninh (cảnh sát, an ninh, bảo vệ) được huy động. CĐV Hải Phòng được bố trí gửi xe ở đường Hùng Vương, di chuyển vào sân Hàng Đẫy từ phố Hàng Cháo và ngồi tại cửa B9, Còn CĐV Hà Nội sẽ ngồi ở cửa B13 và B14. Cổng từ sẽ được lắp đặt ở xung quanh sân vận động.
Trả lời báo chí, Trung tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Hà Nội, cho biết: “Lường trước tính chất phức tạp, Trung đoàn CSCĐ đã tham mưu Giám đốc Công an thành phố bố trí lực lượng bao gồm hình sự, cơ động phòng cháy chữa cháy, giao thông, Công an quận chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 17/7.
Đặc biệt, Công an Hà Nội sẽ triển khai tốt từ khâu kiểm soát khán giả vào trong sân. Lực lượng chức năng sẽ sử dụng tối đa các loại thiết bị kỹ thuật như cổng từ, máy soi để ngăn chặn, không cho CĐV mang chất cấm, hung khí, vật liệu nổ và các chất cấm khác vào trong sân.
Lực lượng cảnh sát cơ động sẽ bố trí cả dưới mặt sân và trên khán đài theo từng khu vực để kiểm soát, bắt giữ ngay lúc hành vi gây rối như đốt pháo, gây thương tích cho CĐV hoặc những người có mặt trên sân.
Bên cạnh đó, Công an Hà Nội sẽ sử dụng các hình ảnh camera giám sát thu thập được để xác định rõ và chính xác cá nhân nào có hành vi vi phạm pháp luật tại sân bóng đá.
Công an Thành phố Hà Nội sẽ xử lý nghiêm và truy tố trước pháp luật cá nhân nào thực hiện và tổ chức thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật ảnh hưởng đến an toàn trận đấu, an ninh tính mạng sức khỏe của người khác”
Năm ngoái, Ban Kỷ luật VFF đã đưa ra án kỷ luật “treo” sân Hàng Đẫy 1 trận và phạt Hà Nội FC 70 triệu đồng vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng uy hiếp trong trận đấu giữa 2 đội vào tối 21/4, nhưng sau đó Hà Nội FC đã được xóa án “treo” sân nhờ khiếu nại thành công.

thevang.tv  bài viết liên quan