Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Bruno Fernandes sẽ giúp Pogba hồi sinh

Bruno Fernandes sẽ giúp Pogba hồi sinh

Theo cựu danh thủ của câu lạc bộ bóng đá Arsenal và đội tuyển Anh Paul Merson, Bruno Fernandes sẽ giúp Pogba hi sinh và tỏa sáng rực rỡ. Trong chuyên mục cộng tác với Daily Stars, Merson khẳng định “Bruno Fernandes sẽ là tia lửa giúp Paul Pogba thắp sáng câu lạc bộ bóng đá Manchester United”.

Bruno Fernandes là cặp bài trùng của Pogba

“Pogba đã gặp khó khăn trong việc đáp ứng sự kỳ vọng từ cái giá kỷ lục và danh tiếng của một nhà vô địch World Cup cùng tuyển Pháp. Nhưng bây giờ, Fernandes đến và tạo ra khác biệt. Trước đây, xung quanh Pogba hiếm có đồng đội đẳng cấp, và đôi khi cậu ấy phải một mình làm mọi thứ. Bây giờ, những cầu thủ chất lượng có thể cùng nâng tầm cho nhau. Và tôi thực sự nghĩ Fernandes sẽ giúp Pogba trở lại với phiên bản ở tuỵển Pháp và Juventus” Merson viết “ Năng lực của Pogba là không phải nghi ngờ. Giờ cậu ấy đã có người cùng với tần số với mình. Hãy xem, Juan Mata tưởng như đã ở cuối sự nghiệp tại MU, nhưng giờ cậu ấy đã có một cuộc sng mới. Tôi nghĩ Pogba cũng vậy.

Mùa giải này, Pogba mới đá chính vỏn vẹn 5 trận ở giải Ngoại hạng trước khi dính chn thương và phải ngh đấu từ tháng 12/2019. MU đang xếp thứ 5, kém vị trí thứ 4 vỏn vẹn 3 điểm.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan