ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

​​​​​​​Cách để phát trực tiếp bóng đá trực tuyến lên facebook

Xem bóng đá trực tuyến trên live stream facebook là một trong những cách giúp mọi người theo dõi những trận bóng hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn đã biết cách phát trực tiếp bóng đá lên facebook chưa ? Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều người dùng. Bạn hoàn toàn có thể phát bóng đá trực tiếp lên facebook dễ dàng và thưởng thức cùng mọi người. Hãy để bài viết hướng dẫn cho bạn nhé!

live stream bóng đá facebook
Phát trực tiếp bóng đá lên Facebook như thế nào?

Xem bóng đá trực tiếp trên Facebook - phương thức tiện lợi và nhanh chóng

Bóng đá luôn là môn thể thao vua được nhiều người ưa chuộng và theo dõi nhiều nhất. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, hiện nay, con người có thể dễ dàng theo dõi những trận bóng ngay trên chiếc điện thoại, trên máy tính của mình mà không phải bật tivi lên.

Hình thức xem bóng đá trực tiếp hôm nay qua facebook chính là một cách hiệu quả, nhanh chóng mà vô cùng tiện lợi đó. Xem bóng đá thông qua facebook hỗ trợ những người yêu thích bóng đá mà không có đủ điều kiện theo dõi qua màn ảnh nhỏ, có thể xem trực tiếp những trận đấu hấp dẫn bất cứ lúc nào, tại bất cứ thời điểm nào.

Chỉ cần một đường truyền mạng ổn định, một chiếc điện thoại, ipad hay máy tính cùng một kênh phát trực tiếp chất lượng là bạn đã có cơ hội nắm bắt từng diễn biến trận đấu mà mình quan tâm.

Nhìn chung, cách xem bóng đá qua facebook đều rất tốt, đem tới nhiều thuận tiện cho con người. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo tìm được nguồn xem chuẩn, đường mạng ổn định nếu không sẽ rất đến rất nhiều gián đoạn và gây khó chịu.

Các cách phát trực tiếp bóng đá trực tuyến lên Facebook

Có nhiều cách phát trực tiếp bóng đá trực tuyến. Nhưng trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 2 cách phổ biến nhất là phát trực tiếp qua ứng dụng XSplit và phát trực tiếp qua ứng dụng Gostream.

Phát trực tiếp bóng đá trực tuyến qua XSplit

Phát bóng đá trực tiếp từ XSplit lên facebook là cách thức vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Bước 1: Tải ứng dụng

Bạn tìm kiếm và download ứng dụng XSplit về máy tính.

Tải ứng dụng XSplit
Tải ứng dụng XSplit

Bước 2: Tạo video trực tiếp

Để tạo video trực tiếp bạn vào server phát trực tiếp của Facebook và nhấn tạo video phát trực tiếp là xong.

Bước 3: Lựa chọn nơi phát video

Sau khi tạo video xong, bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn vị trí để đăng video trực tiếp lên. Sẽ có 2 lựa chọn là phát trên dòng thời gian cá nhân hoặc trên các hội nhóm, trên page mình quản lý.

Sau khi lựa chọn được nơi bạn muốn livestream, bạn nhấn tiếp để tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 4: Copy URL máy chủ và Khóa luồng

Đây là bước quan trọng nhất, làm tiền đề để bạn hoàn thành các bước cuối cùng của việc phát livestream bóng đá. Bạn copy thông tin của Khóa luồng và URL máy chủ và paste vào khung Stream name và RTMP URL.

Bước 5: Hoàn thiện trên XSplit

Để kết thúc quá trình trên ứng dụng XSplit, bạn tìm chọn Broadcast rồi nhấn vào kênh phát bóng đá vừa lập.

Bước 6: Hoàn thành

Bước cuối cùng, bạn vào server ở Facebook, kiểm tra xem nút phát trực tiếp đã sáng chưa. Điền đầy đủ các thông tin còn lại rồi nhấn phát trực tiếp là kết thúc.

Phát trực tiếp bóng đá trực tuyến qua GoStream

Bên cạnh sử dụng ứng dụng XSplit, bạn còn có thể sử dụng trang web GoStream để thực hiện việc livestream bóng đá của mình.

Bước 1: Truy cập và đăng ký

Trước hết, bạn vào trang chủ của GoStream và thực hiện các bước đăng ký để có tài khoản GoStream.

Phần mềm GoStream
Phần mềm GoStream

Bước 2: Tạo video phát trực tiếp

Tương tự như XSplit, bạn tạo video phát trực tiếp trước nhưng không phải trên facebook mà trong giao diện của ứng dụng. Tại giao diện chính, bạn vào mục live streaming rồi nhấn chọn phát video trực tuyến. Khi chuyển sang giao diện mới, chọn đăng livestream mới.

Bước 3: Các thao tác trên ứng dụng

Sau khi tạo video phát trực tiếp, bước 3 bạn sẽ xử lý các thông tin cần điền trên ứng dụng.

Đầu tiên, bạn chọn tiêu đề cho video, sau đó gắn link video bạn muốn phát. Link video bóng đá bạn có thể tìm trên youtube, zing mp3 hoặc các trang livestream bóng đá uy tín.

Đợi cho GoStream nhận dạng link bạn nhấn tiếp tục để chuyển sang giao diện cấu hình. Tại đây, bạn chỉnh sửa lại các thông tin về thời gian phát, lặp lại, độ phân giải,...

Sau khi chỉnh sửa xong, chọn tiếp tục. Lúc này, bạn nhấn vào khung Bạn muốn livestream ở đâu? rồi chọn tài khoản Facebook để phát video.

Bước 4: Chọn vị trí phát video

Bước này bạn làm tương tự như bước 3 của cách phát trực tiếp trên ứng dụng XSplit.

Bước 5: Căn chỉnh khung phù hợp

Bước cuối cùng, bạn sẽ thấy khung phát video trực tiếp hiện lên. Hãy viết một dòng trạng thái thật cuốn hút, căn chỉnh khung hợp lý và nhấn phát trực tiếp.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách phát trực tiếp bóng đá trực tuyến lên facebook. Hy vọng giúp bạn thực hiện thành công và có những giây phút thưởng thức tuyệt vời nhất. Đừng bỏ lỡ bất kỳ trận bóng hấp dẫn nào cả nhé!

thevang.tv  bài viết liên quan