ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

BELARUS: Ở MỘT NƠI, CẦU THỦ VẪN RA SÂN

Trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan rộng khắp và biến châu Âu thành tâm dịch mới của thế giới, thật ngạc nhiên khi giải vô địch Belarus vẫn khai mạc vào thứ Năm vừa qua. Thậm chí, tin tức bóng đá cho biết, người hâm mộ sẽ được phép vào sân theo dõi các trận đấu.

Bóng đã ngừng lăn ở châu Âu, nhưng ở Belarus, giải VĐQG của họ vừa mới khai mạc

Việc bóng vẫn lăn ở Belarus khi bóng đá thế giới ngưng trệ hoàn toàn vì đại dịch Covid-19 đúng là một sự kiện làm rúng động tất cả và khiến tất cả tự hỏi điều gì đang xảy ra tại quốc gia này. Câu trả lời là Engergetik BGU đã mở màn giải Premier League của Belarus với thắng lợi 3-1 trước BATE Borisov và khi live stream trận đấu cho thấy có ít nhất vài trăm CĐV ngồi trên khán đài chính.

Điều đáng nói là trước đó, ông Vladimir Bazanov, người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Belarus, cho biết trên website chính thức rằng, mặc dù đã có 51 trường hợp nhiễm virus corona tại Belarus nhưng không có lí do gì để không bắt đầu mùa giải mới. “Vì lí do gì mà chúng ta không mở màn mùa giải?” ông Bazanov nói: “Chẳng lẽ nước chúng ta tuyên bố tình trạng khẩn cấp? Không có tình trạng khẩn cấp nào cả. Vì thế chúng tôi quyết định chúng ta sẽ mở màn mùa giải theo đúng lịch. Hôm nay”.

Bazanov cho biết thêm, sẽ không có việc cấm người hâm mộ vào sân như nhiều giải vô địch khác, trước khi họ hoãn tất cả các trận đấu. “Vâng, nhiều trận đấu ở châu Âu đã diễn ra mà không có khán giả. Thế nhưng, nhiều CĐV đã tập trung quanh sân và như thế, không có lí do gì để đóng cửa sân”.

Theo Bazanov, bản thân ông sẽ vào sân theo dõi một số trận đấu. “Nếu các bạn theo sát các diễn biến của giải vô địch, các bạn sẽ biết tôi thường xuyên dự khán. Và qua vòng đấu đầu tiên, tôi dự kiến theo dõi 3 trận”.

Được biết, ngày khai mạc giải Premier League của Belarus còn có trận đấu giữa Shakhtyor Soligorsk và Torpedo Zhodino, trong khi 6 trận đấu nữa diễn ra từ này thứ Sáu đến Chủ nhật.

Nguồn: trandau.tv

thevang.tv  bài viết liên quan