Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Barcelona dọa kiện PSG vì dám công khai lôi kéo Messi

Ứng cử viên chủ tịch, ông Joan Laporta, tuyên bố sẽ kiện PSG lên FIFA do đội bóng này có những hành vi theo đuổi Lionel Messi một cách đáng hổ thẹn.

Như đã biết, ngôi sao người Argentina sẽ trở thành cầu thủ tự do vào phiên chợ hè tới và ngay lập tức, anh lọt vào tầm ngắm của PSG- đội bóng đang tỏ ra rất khao khát có được sự phục vụ của chân sút vĩ đại này ở mùa giải tới.

Trong bối cảnh tương lai của Lionel Messi vẫn đang được bỏ ngỏ, GĐ KT Leonardo và HLV Mauricio Pochettino của PSG đã công khai bày tỏ sự quan tâm cực lớn tới tiền đạo này.

Lionel Messi khả năng cao sẽ rời Nou Camp vào mùa hè này

Tuy nhiên, phía Barcelona- CLB chủ quản của Messi- đang cảm thấy vô cùng phẫn nộ trước sự theo đuổi lộ liễu và có phần thiếu tôn trọng của PSG. Thậm chí, ứng cử viên ghế chủ tịch, ông Laporta, tuyên bố rằng đại diện Ligue 1 đã vượt qua giới hạn và phía Barca sẽ có những hành động pháp lý cụ thể để giải quyết việc này.

“Tôi nghĩ mình có thể hiểu câu trả lời của Messi dù đó là câu trả lời ra sao chăng nữa. Mọi thứ đang khá phức tạp. Việc đưa ra một lời đề nghị đủ sức thuyết phục lúc nào cũng khó khăn”.

“Cậu ấy được phép đàm phán với các CLB khác ở thời điểm hiện tại. Barcelona thì vẫn chưa bầu được chủ tịch mới”.

“Việc một số CLB như PSG công khai tuyên bố sẽ ký hợp đồng với Lionel là một điều thực sự thiếu tôn trọng dành cho chúng tôi. Chúng tôi không cho phép những hành động mang tính phá hoại đội bóng khác như thế”.

“Chúng tôi sẽ phải nói chuyện với UEFA và FIFA để giải quyết việc này”.

Đại diện Barca dọa sẽ kiện PSG lên FIFA

Chưa dừng lại ở đó, một cầu thủ khác của PSG và cũng là đồng đội ở tuyển quốc gia của Messi, Leandro Paredes, cũng công khai thuyết phục anh chuyển tới Parc des Princes.

Mặc dù Barcelona chưa từ bỏ hy vọng gia hạn hợp đồng với Lionel Messi, đội bóng này cũng đang đối mặt với rất nhiều khó khăn khi bản thân chân sút người Argentina dường như đã có ý muốn chuyển tới CLB khác.

Ngoài ra, chủ sân Nou Camp còn đang khủng hoảng tài chính nặng nề do COVID-19.

Hồi đầu tuần trước, Barcelona đã không thể trả lương tháng 12 cho Lionel Messi và toàn bộ các cầu thủ của đội. Theo dự đoán, họ sẽ còn tiếp tục nợ lương cầu thủ nhiều tháng tới nữa do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ngoài PSG, Man City cũng đang khao khát có được sự phục vụ của Messi tại Etihad. Nếu đồng ý chuyển tới thành Manchester, tiền đạo nổi tiếng này sẽ có cơ hội tái hợp với người thầy mà anh rất quý mến- Pep Guardiola.

Nguồn: 
 

thevang.tv  bài viết liên quan