Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Barca đau đầu với bài toán Semedo

Barca đau đầu với bài toán Semedo

Câu lạc bộ bóng đá Barcelona không cam kết thực hiện những đòi hỏi mà Nelson Semedo đưa ra, nhưng cũng không có ý định bán hậu vệ người Bồ Đào Nha.

Đầu mùa giải 2019-20, Barca nói khá nhiều về việc gia hạn hợp đồng với Nelson Semedo, khi hợp đồng hiện tại có thời hạn đến 2022. Một trong những điểm nhấn của hợp đồng mới, như Semedo yêu cầu là tăng lương.

Tương lai Semedo là vấn đề khiến Barca đau đầu

Semedo muốn có thu nhập mới cao hơn mức 4 triệu euro mà anh đang nhận. Đây là mùa giải thứ ba của Semedo ở Camp Nou, nên anh tin tưởng bản thân xứng đáng được nhận mức lương cao hơn.

Tuy nhiên, kế hoạch mà Barca đưa ra không được thực hiện, ít nhất là cho đến lúc này. Chưa có cuộc đàm phán chính thức nào, khiến Semedo không hài lòng. Đồng thời, Semedo cũng muốn được thi đấu thường xuyên hơn.

Mùa này, Semedo thi đấu 2.103 phút trên các mặt trận. Quỹ thời gian hiện diện trên sân của anh chỉ chiếm 61,5 tổng số phút mà Barca đã trải qua. Semedo không hài lòng với cột mốc này. Mùa trước, vấn đề này cũng diễn ra.

Với hai vấn đ kể trên, Semedo đang gây áp lực để ra đi. Hậu vệ 26 tuổi này nhận được nhiều lời đ nghị hấp dẫn. Inter, PSG và một số CLB Anh sẵn sàng dành cho anh mức đãi ngộ tốt hơn so với ở Barca.

Một trong những giải pháp mà Barca xem xét là sử dụng Semedo như một phần trong cuộc đàm phán chuyển nhượng Lautaro Martinez, Barca xem Lautaro là ưu tiên cho hàng công, khi Luis Suarez không còn trẻ nữa. Nhưng thỏa thuận với phía Inter đều bế tắc.

Inter không chấp nhận đàm phán với bất kỳ mức giá nào. Đội bóng nào muốn có Lautaro cần phải thực hiện điều khoản mua lại hợp đồng của anh với Inter, được ấn định ở mức 111 triệu euro. Barca có thể thuyết phục Inter bằng Semedo, cầu thủ mà Antonio Conte yêu thích.

Nhưng có một vấn đ mà Barca phải tính toán kỹ. Theo đó, Semedo là hậu vệ phải ổn định nhất mà Barca có được sau Dani Alves. Dù Semedo không đạt được như Dani Alves, anh vẫn có đóng góp lớn cho Barca. Mùa này, anh luôn có mặt trong các trận quan trọng, trừ trường hợp bất khả kháng.

Chính vì thế, Barca như đứng ở ngã ba đường. Barca chưa thể gia hạn với Semedo khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính, vì đại dịch Covid-19. Để Semedo ra đi, Barca không dễ để tìm người thay. Barca đang xem xét mua Joao Cancelo. Dù vậy, Cancelo có vấn đề về sự ổn định, từ Inter đến Juventus và Man City.

Có thể nói, nếu bán Semedo, Barca sẽ bước vào canh bạc đầy rủi ro.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan