Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cập nhật chi tiết về bảng xếp hạng vòng loại U23 châu Á

Cập nhật chi tiết bảng xếp hạng vòng loại U23 châu Á

Vòng loại U23 Châu Á đã khép lại, ngưỡng cửa của vòng chung kết đang ngày càng đến gần. Bạn tò mò không biết những đội tuyển nào sẽ chính thức tham dự và các trận đấu bắt đầu từ mùng 8/1 sắp tới đây? Vậy thì hãy cùng điểm lại ngay bảng xếp hạng vòng loại U23 châu Á từ bảng A cho đến bảng K để cùng điểm danh những quốc gia sẽ chính thức tham dự U23.

Bảng xếp hạng vòng loại bảng A

vòng loại bảng A
bảng xếp hạng vòng loại U23 Châu Á bảng A

Ở vòng loại bảng A có 4 quốc gia thi đấu là Qatar, Oman, Afghanistan và Nepal. Trong đó Qatar, Oman là 2 quốc gia dẫn đầu với 2 bàn thắng và 1 trận hòa. Afghanistan đứng ở vị trí thứ 3 với một bàn thắng và 2 bàn thua. Riêng nên anh không có bất kỳ bàn thắng 2 bàn hòa nào mà cả 3 bản đều thua.

Bảng xếp hạng vòng loại bảng B

Bahrain, Palestine, Bangladesh và Sri Lanka là 4 quốc gia tham dự vòng loại bảng B. Trong đó, Bahrain dẫn đầu với 3 bàn thắng, Palestine có 2 bàn thắng và một bàn thua nên xếp ở vị trí thứ hai. Bangladesh ở vị trí thứ 3 với một bàn thắng và 2 bàn thua còn Sri Lanka không có bất kỳ bàn thắng nào.

Bảng xếp hạng các quốc gia ở vòng loại bảng C

4 quốc gia thi đấu với nhau ở vòng loại bảng C gồm có Iraq, Iran, Turkmenistan và Yemen. Iraq và Iran cùng giữ vị trí đứng đầu bảng với 2 bàn thắng và một bàn Hòa. Turkmenistan và Yemen cùng giữ ở vị trí thứ 3 với một bàn hòa và hai bàn thua.

Bảng xếp hạng vòng loại bảng D

vòng loại bảng D u23 châu á
Bảng xếp hạng U23 châu Á ở bảng D

Các quốc gia tham dự vòng loại bảng D gồm có UAE, Ả Rập, Li Băng và Maldives. Trong đó vị trí đầu bảng thuộc về U23 uae và U23 Ả Rập với 2 bàn thắng một bàn Hòa. U23 của Li Băng xếp ở vị trí thứ 3 với 1 bàn thắng và 2 bàn thua. Riêng Maldives ôm trọn cả 3 bàn thua.

Bảng xếp hạng vòng loại bảng E

Jordan, Syria, Kuwait và Kyrgyzstan là bốn quốc gia thi đấu với nhau ở vòng loại bảng E U23 châu Á. Trong đó vị trí đầu bảng thuộc về hai quốc gia Jordan và Syria với 2 bàn thắng vào một bàn hòa. Nhờ giành được 1 bàn thắng nên Kuwait đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Riêng Kyrgyzstan đứng ở vị trí cuối cùng vì không có bất kỳ bàn thắng hay bàn hòa nào.

Bảng xếp loại U23 ở vòng loại bảng F

Các quốc gia tham dự U23 bảng F gồm có Uzbekistan, Tajikistan Ấn Độ và Pakistan. Trong đó U23 của Uzbekistan Tajikistan cùng giữ vị trí thứ nhất với một bàn thắng và một bàn Hòa. Còn Ấn Độ không có bất kỳ bàn thắng hay bàn hòa nào

Bảng xếp hạng vòng loại Bảng G

vòng loại bảng G của các quốc gia tham dự

Triều Tiên, Singapore, Hồng Kông và Mongolia là bốn Quốc gia cùng tham dự vòng loại bảng G. Và giữ vị trí đầu bảng và Triều Tiên với 2 bàn thắng một bàn hòa, tiếp đến là Singapore với 2 bàn hòa và một bàn thắng, Hồng Kông nằm ở vị trí thứ 3 với một bàn thắng một bàn hòa và một bàn thua. Riêng Mongolia không có bất kỳ bàn thắng hay hòa nào.

Kết quả thi đấu vòng loại bảng H

Bốn quốc gia thi đấu với nhau tại vòng loại bảng H gồm có Hàn Quốc, Australia, Campuchia và Đài Loan. Trong đó Hàn Quốc và Australia cùng giữ vị trí thứ nhất với 2 trận thắng và 1 trận hòa. Riêng Campuchia và Đài Loan đều có một trận hòa và 2 trận thua nên xếp ở vị trí thứ 3.

Bảng xếp hạng vòng loại bảng I

Nhật Bản, Myanmar, Đông Timor và Ma Cao là 4 quốc gia đã thi đấu tại vòng loại bảng I. Trong đó Nhật Bản dành cả 3 bàn thắng, Myanmar chỉ có hai bàn thắng và một bàn thua, Đông Timor có một bàn thắng và 2 bàn thua. Riêng Ma Cao chỉ có 3 bàn thua.

Bảng xếp hạng vòng loại bảng J

vòng loại bảng J u23 châu á
cập nhật bảng xếp hạng vòng loại bảng J của U23 châu Á

Tại vòng loại bảng J có bốn quốc gia tham gia là Trung Quốc, Malaysia, Lào và Philippines. Đứng đầu bảng xếp hạng là Trung Quốc và Malaysia với một trận Hòa 2 trận thắng. Lào đứng ở vị trí thứ 3 với một bàn thắng 2 bàn thua. riêng Philippines không có bất kỳ mà nào thắng hoặc hòa.

Bảng xếp hạng vòng loại bảng Bảng K

Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Brunei là những quốc gia tham dự vòng loại bảng K của U23 châu Á. Trong đó Việt Nam năm nay vị trí đầu bảng với 3 bàn thắng, Thái Lan có 2 bàn thắng lên đứng ở vị trí thứ 2 và 1 bàn thua. Riêng Indonesia chỉ có một bàn thắng duy nhất và 2 bàn thua còn Brunei thì ẵm trọn cả ba bàn thua.

Trên đây là những thông tin về bảng xếp hạng vòng loại U23 châu Á cho những tín đồ bóng đá trực tiếp Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới tham khảo. Để không bỏ lỡ những trận thi đấu gay go và quyết liệt giành cúp U23 châu Á bạn đừng quên các trận đấu diễn ra từ ngày 8/1 đến 26/1 sắp tới.

thevang.tv  bài viết liên quan