Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

BALE LÀ VẤN ĐỀ LỚN NHẤT CỦA REAL MADRID

Real Madrid sẽ phải thực hiện những thay đổi lớn trong mùa Hè 2020. Trong đó, Gareth Bale là vấn đề lớn nhất mà CLB Hoàng gia Tây Ban Nha phải giải quyết.

Tay golf Gareth Bale là một gánh nặng của Real Madrind mùa Hè này
Tay golf Gareth Bale là một gánh nặng của Real Madrind mùa Hè này

Bale không còn nhiều động lực với bóng đá, nhưng vẫn muốn lương cao, và không dễ để Real Madrid có thể thanh lý cầu thủ người Xứ Wales.

Bale hết động lực với bóng đá?

“Tôi sẽ không chơi bóng lâu”, Gareth Bale tr lời trên Wales Online cách nay ít ngày, khi anh khai trương quán bar thứ hai ca mnh. Một quán bar dành cho những người có chung đam mê với anh. Bale đặt tại nơi này một sân golf mini. “Địa điểm này dành cho những người có cùng sở thích. Dù họ uống hay không uống, điều quan trọng là kết nói mọi người với nhau, và đến đây để chơi golf”.

Golf là đam mê cuồng nhiệt của Bale. Anh luôn dành thời gian cho môn thể thao xa hoa này. Những ngày không tập luyện, Bale dành thời gian cho golt. Bale từng công khai gây chiến với Real Madrid, trong ngày anh cùng Xứ Wales giành quyến dự EURO 2020, với thông điệp: “Xứ Wales, Golf, Real Madrid. Theo thứ tự này”.

Tháng 10 năm ngoái, trong cuộc trò chuyện với Telegraph, Bale thừa nhận rằng anh nghĩ về các dự án sẽ được thực hiện khi treo giày. Tôi đã 30 tuổi và bạn phải chú ý đến tương lai không bóng đá. Tôi đang cố gắng chăm sóc mọi thứ, hơn là ch ngồi trên dĩ vãng. Tôi tưởng tượng thời gian ngh hưu của mnh ở trên sân golf”. Nhưng có v như các dự án ngoài bóng đ đang được Bale triển khai sớm hơn, khi mà anh còn hợp đồng với Real Madrid đến 2020.

Những gì đang Bale làm bên ngoài sân cỏ cho thấy anh dường như hết động lực với bóng đá. Anh chỉ tập trung vào một tương lai không có bóng đá, mà cụ thể là đam mê golf. Trên sân cỏ, trong nhiều tháng gần đây, Bale cũng không cho thấy động lực chiến đấu với Real Madrid. Gareth luôn thiếu sự nổ lực, và thiếu khát vọng chiến thắng. Vấn đề này thể hiện qua việc cựu cầu thủ Tottenham chỉ ghi 3 bàn trong mùa giải 2019-20, ít hơn 1 bàn so với Vinicius, và chưa bằng một nửa thành tích của Rodrygo (7 bàn).

Bale chống đối HLV Zidane, khiêu khích BLĐ Real Madrid và Chủ tịch Florentino Perez. Không chỉ có vậy, Bale thách thức các Madridista, khiến mỗi lần anh xuất hiện ở Bernabeu gần với rất nhiều tiếng la ó. Kết quả, áp lực trên khán dài khiến Bale chưa ghi bàn nào trên sân Bemabeu suốt một năm nay, kể từ ngày 16/3/2019.

Bale là vấn đề của Real

Gareth Bale từng được xem như một ông hoàng ở Bemabeu. Chủ tịch Perez mua Bale như một người kế thừa Cristiano Ronaldo. Bale - với 100 triệu euro - củng là người phá vỡ k lục chuyển nhượng trong lịch sử Real Madrid mà Ronaldo lập năm 2009 (94 triệu euro). Nhưng Bale chưa bao giờ xứng với giá trị được đầu tư, và càng không thể sánh với những gì Ronaldo làm cho Real Madrid.

Trong vài năm gần đây, Real hết kiên nhẫn với Bale. Ngay c khi Ronaldo ra đi, Bale củng không thể hiện được nhiều. Nhiều lần Real muốn bán, nhưng Bale nhất quyết không đi. Mùa Hè năm ngoái, khi tái thiết đội hình, HLV Zidane công khai tuyên bố, muốn thấy Bale rời Madrid ngay trong ngày hôm sau. Kết quả, Bale nổi loạn. Anh từ chối mọi đề nghị gửi đến, không tập luyện và đi chơi golf. Cầu thủ người Xứ Wales cũng xa lánh các đồng đội, đến mức Thibaut Coustois lên tiếng than vãn.

Real Madrid có nhiều bất ổn trong mùa giải 2019-20. Vì thế, Zidane phải thực hiện cuộc cải tổ khác. Mọi người đều muốn Bale rời Bemabeu. Nhưng điếu này rất khó. Không CLB nào chấp nhận tr mức lương 17 triệu euro tiền lương cho Bale. Bn thân anh tất nhiên không có ý định giảm lương để thi đấu thường xuyên. Anh từng tuyên bố, sẵn sàng ngồi chơi và dành thời gian cho các trận golf.

Cho dù Real Madrid hạ yêu cầu phi chuyển nhượng xuống thấp hơn 70 triệu euro, cũng không có đối tác nào mặn mà. Gareth Bale trở thành gánh nặng thực sự, một vấn đề mà Zidane và Perez đau đầu. Dù sao, đây củng là cái gi mà Perez phải trả vì nuông chiều Bale (sa thi Carlo Ancelotti, v ông không xếp Bale ở vị trí như anh muốn).

Nguồn : trandau.tv

thevang.tv  bài viết liên quan