Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: ngoactv.org, ngoatv.org, xoivotv.org,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

8 ngày quyết định tương lai Premier League

8 ngày quyết định tương lai Premier League

Hôm qua, các CLB Premier League đã họp bàn để thảo luận về các vấn đề cần được giải quyết trước khi nghĩ đến chuyện đưa giải đấu trở lại. Có rất nhiều vấn đề đang gây tranh cãi, chẳng hạn lịch thi đấu sẽ thế nào, liệu các CLB có đồng ý chơi trên sân trung lập không, và làm thế nào để tất cả 20 CLB cùng nhau đồng lòng hướng về phía trước?

Các địa điểm tổ chức trận đấu và phúc lợi cầu thủ hiện vẫn là hai trở ngại lớn nhất trong kế hoạch kết thúc mùa giải. Premier League cần 14 phiếu đồng ý để hoàn thành mùa giải và các quyết định cũng sẽ phụ thuộc vào cuộc họp với chính phủ Anh diễn ra vào thứ Năm tới. Hiện tại, họ đang theo dõi những bước tiến của Bundesliga. Đây có thể là mô hình để Premier League học theo để hoàn thành mùa giải. Hoặc không, họ sẽ kết thúc sớm mùa giải và phải đối mặt với rất nhiều vấn đề tài chính nghiêm trọng.

Tuần này chính là tuần quan trọng để quyết định tương lai của Premier League.

Thứ Hai (11/5)

20 CLB Premier League họp nhau để bàn về quy định nới lỏng cách ly mới nhất của chính phủ, thiết lập hợp đồng qua ngày 30/6, bỏ phiếu xem có nên áp dụng quy định thay 5 cầu thủ mỗi trận và quan trọng nhất là sự an toàn của cầu thủ. Dự kiến, Premier League sẽ cho những nhân viên và cầu thủ liên quan xét nghiệm 2 lần 1 tuần để kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

Thứ Ba (12/5)

Các CLB sẽ làm công tác tư tưởng cho cầu thủ của mình. Các đội trưởng và đại diện của PFA sẽ nói chuyện với các giám đốc điều hành và nhân viên y tế để tìm ra cách trấn an các ngôi sao khi giải đấu trở lại.

Thứ Tư (13/5)

Hiệp hội cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và Hiệp hội các HLV sẽ đánh giá tâm trạng của các huấn luyện viên bóng đá và cầu thủ bóng đá về kế hoạch đưa Premier League trở lại.

Thứ Năm (14/5)

Đây là ngày quan trọng nhất khi chính phủ và cảnh sát sẽ gặp BTC Premier League và đại diện của EFL để thảo luận về kế hoạch khởi động lại giải đấu. Cho đến nay, phía chính phủ và cảnh sát muốn các trận đấu phải được tổ chức trên sân trung lập. BTC Premier League phải thuyết phục được chính phủ rằng họ có thể làm điều đó.

Thứ Hai (18/5)

Đây có thể là ngày mà các CLB Premier League bỏ phiếu về việc có nên tiếp tục mùa giải 2019-20 hay không. Nếu có thì các trận đấu sẽ bắt đầu diễn ra vào khoảng giữa tháng 6. Hoặc không, mùa giải sẽ kết thúc sớm và đây là lúc các CLB tiếp tục họp bàn để quyết định xem ai là đội vô địch, các suất dự Champions League, Europa League và các đội thăng hoặc xuống hạng.

Nguồn: 

thevang.tv  bài viết liên quan